Tinh dầu dưỡng tóc OGX Renewing Argan Oil Of Morocco Extra Penetrating Oil Dry & Coarse Hair

Tinh dầu dưỡng tóc OGX Renewing Argan Oil Of Morocco Extra Penetrating Oil Dry & Coarse Hair là tinh dầu dưỡng tóc phù hợp với các nàng đang sở hữu mái tóc khô, xơ rối và hư tổn. Thành phần chính có trong dòng tinh chất này hoàn toàn là từ dầu Argan láy từ Morocco là thành phần vô cùng quý hiếm và hữu ích.

Sản phẩm này có chứa hàm lượng vitamin E rất dồi dào và rất dưỡng chất quan trọng và cần thiết khác cho mái tóc của bạn. Chính vì vậy, sử dụng dòng dầu dưỡng này sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi tình trạng hư tổn của tóc, giúp mái tóc của bạn cải thiện hiệu quả tình trạng khô xơ và gãy rụng, chẻ ngọn…

Không những vậy, loại tinh dầu dưỡng tóc này còn giúp kích thích tóc mọc nhanh hơn, dày hơn và chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, với sản phẩm này, da đầu của bạn còn được bổ sung độ ẩm cần thiết cho da để trở nên khỏe mạnh hơn trước các tác nhân xấu đến từ môi trường xung quanh.

Tinh dầu dưỡng tóc OGX Renewing Argan Oil Of Morocco Extra Penetrating Oil Dry & Coarse Hair này có kết cấu đặc, có màu vàng nhạt cùng mùi hương khá nhẹ nhàng. 

Giá: 250.000đ/ chai 100ml

Xem thêm: