Viên uống lợi sữa Milk Max Breastfeeding Support

Milk Max Breastfeeding Support là sản phẩm viên uống lợi sữa của thương hiệu nổi tiếng Olympian Labs (since 1992), là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ.

broken image

Viên uống lợi sữa Milk Max Breastfeeding Support là sản phẩm có thàn phần có chứa tổ hợp 5 loại thảo mộc thiên nhiên bao gồm: hạt cây cà ri, củ gừng, vỏ cam, hoa cây dương cữu lý, hạt tiểu hồi.

Xem thêm: Top 5 viên uống lợi sữa tốt bán chạy nhất 2022

Tất cả 5 loại thảo dược này đã được nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng, có công dụng giúp tăng tiết sữa mẹ, kích sữa về nhanh và ổn định. Ngoài ra, Milk Max Breastfeeding Support còn có công dụng giúp hỗ trợ tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng từ mẹ sang sữa cho sữa đặc, mát và thơm hơn.

Milk Max Breastfeeding Support được sản xuất theo tiêu chuẩn tinh khiết nhất, không chất tạo ngọt, không màu nhân tạo, không chất bảo quản đáp ứng với các tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đồng thời, Milk Max Breastfeeding Support không chứa thành phần gây dị ứng, không chứa gluten và nguyên liệu đột biến gen (GMO), đáp ứng được nhu cầu bổ sung sức khỏe mà vẫn đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể.

Công dụng:

Giúp kích thích tuyến sữa của mẹ, giúp tăng lượng sữa mẹ một cách tự nhiên.

Giúp tăng chất lượng nguồn sữa, giúp sữa đặc, mát, thơm.

Giúp duy trì nguồn sữa mẹ dồi dào, đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ dễ dàng và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày kết hợp với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giá thành sản phẩm: 350.000 vnđ/lọ/30 viên.