Xịt dưỡng tóc Organia Perfumed Hair Mist

Xịt dưỡng tóc Organia Perfumed Hair Mist là xịt dưỡng tóc thuộc thương hiệu Organia là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da.

Dựa trên những bí quyết và công nghệ có từ lâu đời, Organia đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm làm đẹp với nhiều công dụng khác nhau. Các sản phẩm của Organia đều đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sắc đẹp từ da cho đến việc chăm sóc tóc. Chính nhờ điều đó mà thương hiệu Organia được phái đẹp tin dùng và đang mở rộng ra nhiều quốc gia khác ở  trên thế giới. Organia Perfumed Hair Mist nổi bật với những công dụng như sau:

Giúp bảo vệ tóc và da đầu mà còn nuôi dưỡng và bảo vệ kết cấu của tóc và mềm mại như nhung Mang lại hương thơm dễ chịu, cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng, cùng các tinh chất có lợi cho tóc giúp tóc óng mượt. Giúp Phục hồi tóc hoàn hảo với chiết xuất chính từ tự nhiên với hương thơm nước hoa quyến rũ, thanh lịch Không chỉ là những công dụng phục hồi, dưỡng ẩm, sự thu hút của Organia Perfumed Hair Mist còn đến từ 4 mùi hương say đắm lòng người: LOVELY BLOSSOM: mùi cherry quyến rũ và ngọt ngào GOLD FLORAL: mùi hương của các loại lá , hương cỏ, có mùi của hoa, của thiên nhiên, sự lãng mạn, thường mang hơi thở của nước ROSE: mang mùi hoa hồng lãng mạn WHITE MUST: mang hoa nhài vs xạ hương