Ajouter un titre à l'article de blog

Ngũ cốc giảm cân Hàn Quốc Damtuh là ngũ cốc dinh dưỡng giảm cân nổi tiếng có thể kể đến như là Ngũ cốc Fly Girl, Kellogg's, Damtuh...

Ngũ cốc giảm cân Hàn Quốc Damtuh được sản xuất bằng phương pháp sấy khô từ những loại ngũ cốc được lựa chọn một cách cẩn thận, hoàn toàn tự nhiên.

Ngũ cốc giảm cân Hàn Quốc Damtuh được làm từ nhiều loại hạt chứa nhiều dưỡng chất nên đây là một loại thức uống rất dinh dưỡng, thơm ngon và có lợi cho sức khỏe.

Thành phần chính của Ngũ cốc giảm cân Hàn Quốc Damtuh gồm Hạnh nhân 4%, óc chó, 3%, Ý dĩ 1%, gạo xát, đường tinh luyện, thành phần gia công từ bơ lạc, mạch nha, dầu cọ, muối tinh, đậu nành, hạt bí, chất chống oxy hóa (322i), casein

Ngũ cốc giảm cân Hàn Quốc Damtuh có nững côgn dụng chính như:

- Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, củng cố động mạch, giúp ngăn ngừa sỏi túi mật, bảo vệ xương, tốt cho trí não, tốt cho người bệnh tiểu đường, giúp nhuận tràng, phòng chống ung thư, tránh tình trạng mất ngủ.

- Giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể con người, giúp gia tăng việc bảo vệ hệ miễn dịch, giúp cơ thể kháng lại virus.

- Bồi dưỡng cơ thể do có hàm lượng protid và lipid cao, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất cho da cũng như dưỡng ẩm, giúp làm trắng da, ngăn ngừa khô nứt da.

- Giúp chữa viêm ruột và tiêu chảy kéo dài, phù thũng, sỏi thận, tê thấp, nhức mỏi chân tay, kiện tỳ bổ phế, thanh nhiệt.

- Giúp hỗ trợ giảm cân vì bột ngũ cốc Damtuh có thể giúp giảm nhanh cơn đói để tránh ăn quá nhiều, và giúp tiêu mỡ ở những vùng khó giảm.

Xem thêm: