Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sữa non tiểu đường của tập toàn New Image của New Zealand. Đây là loại sữa non chăm sóc chăm sóc sức khỏe con người toàn diện và nó cùng đáp ứng được thể trạng của người tiểu đường, giúp cung cấp dinh dưỡng mà không làm tăng lượng đường trong máu.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có chứa nguồn sữa non tốt nhất thế giới, từ những chú bò khỏe mạnh nhất tại New Zealand. Đặc biệt công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp các hạt sữa non được bao bọc kĩ càng, giúp cho các kháng thể và yếu tố tăng trưởng, lợi khuẩn cùng vitamin và khoáng chất không bị phân hủy bởi axit khi đi qua dạ dày. Từ đó giúp ổn định đặc tính sinh học và nâng cao khả năng hấp thụ vào cơ thể lên đến 90 – 98%.

Lý do Sữa non Alpha Lipid Lifeline nằm trong top sữa cho người tiểu đường tốt nhất là vì có tiêu chuẩn 4 thấp, 5 cao. 4 thấp ở đây chính là lượng đường thấp,béo thấp, đạm thấp và hoàn toàn không có Lactose. 5 cao chính là công nghệ alpha lipid giúp độ hấp thu cao, lượng vitamin và khoáng chất cao, kháng thể cao,lợi khuẩn cao, canxi cao.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp cung cấp dưỡng chất cao cấp, với quy trình sản xuất chuẩn quốc tế, quản lý nghiêm ngặt, tuân thủ đúng các điều kiện chế biến sữa cùng công nghệ độc quyền tạo nên sản phẩm quá tuyệt vời.

Thành phần của Sữa non Alpha Lipid Lifeline gồm năng lượng, đạm, chất béo các kháng thể, Các vitamin: A, C, D, E, B1, B2, B3, B6, B12, các Khoáng chất: Canxi, Magie, Sắt, Axit Folic, Lợi khuẩn và Phospholipid.

Lượng kháng thể Immunoglobulin trong Sữa non Alpha Lipid Lifeline rất cao, hàm lượng canxi gấp 6 lần sữa thông thường, chứa 1 tỷ lợi khuẩn trong mỗi ly sữa cùng nhiều vitamin và khoáng chất. Không có chất béo và đường nên Sữa non Alpha Lipid Lifeline rất thích hợp cho người ăn kiêng, giảm cân, đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline mang lại những lợi ích như:

- Thành phần chính của sản phẩm là sữa non của New Zealand có chứa các kháng thể, IgA giúp sản xuất protein, ngừa virut, IgD cung cấp nhiệt hấp thụ canxi, IgG chống lại vi khuẩn, virut. IgM giúp sản xuất máu, cung cấp thêm oxy, giúp trung hòa độc tố, IgF giúp hỗ trợ đàn hồi da, chống nấm. Lượng kháng thể này chủ yếu có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng.

- Giúp cung cấp lượng lớn canxi ở dạng canxi ion giúp cơ thể hấp thụ được tối đa lượng canxi đưa vào cơ thể. Lượng canxi ở đây còn gấp 6 – 14 lần so với các sữa bình thường (1000mg canxi ion) giúp cho hệ xương khớp khỏe mạnh, ngăn ngừa loãng xương.

- Trong 1 ly sữa non 16g chứa 1 tỷ lợi khuẩn trong đó nên cân băng hệ vi sinh đường ruột, giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khả năng hấp thụ dinh dưỡng nạp vào, và khả năng đào thải cặn bã ra bên ngoài diễn ra dễ dàng hơn.

- Giúp cung cấp yếu tố tăng trưởng giúp cơ thể phát triển bình thường, làm giảm lão hóa cơ thể và tế bào và Làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp.

- Giúp cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất khác vô cùng cần thiết cho con người, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng.

- Giúp nâng cao sức khỏe thể chất, giúp tăng sức bền và sức chịu đựng.

- Giúp tăng lượng hồng cầu, giúp lưu thông máu mạnh mẽ hơn, hồng hào làn da.

- Giúp người dùng ngủ ngon giấc hơn, chất lượng hơn.

- Giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng hơn sau bệnh tật, giúp làm lành nhanh vết thương.

- Giúp nâng cao sức khỏe não bộ, giúp cải thiện trí nhớ, sự tập trung và tư duy.

Xem thêm: